Loading...

About us

  • Written by 8leather
  • Hits: 7068
  • Print, Email

8Leather  là tập hợp của những con người yêu thích làm đồ da, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi sản phần của 8Leather được thiết kế chi tiết, chăm chút từng đường kim mũi chỉ, để sản phầm hoàn thiện đến tay khách hàng phải ấn tượng và sang trọng nhất.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng tay với các kỹ thuật thủ công bằng da truyền thống và sử dụng các loại da thuộc có nguồn gốc thuộc da tốt nhất trên thế giới, mỗi sản phẩm đều sẽ có sự khác biệt. Các loại da mà chúng ta sử dụng là da thuộc thảo mộc sẽ cho thấy sự độc đáo theo thời gian sử dụng. Điều này tạo ra cảm giác độc nhất giữa mỗi sản phẩm.

Mỗi chủ nhân đều có những nét cá tính riêng biệt, chính vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi nét cá tính riêng, vì thế chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tư vấn để sản phẩm phù hợp với cá tính riêng của từng quý khách hàng.

Ngoài việc chú trọng đến khâu thiết kế chi tiết, tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ, thì quan trọng nhất là nguồn nguyên liệu, da nguyên tấm được chúng tôi trực tiếp chọn lọc những loại da chất lượng tốt nhất (class A) từ những nước có ngành thuộc da phát triển bậc nhất trên thế giới như Ý, Anh, Pháp,…

Một số loại da chúng tôi sử dụng.

Đối với sản phẩm nhuộm màu thủ công, loại da mà chúng tôi sử dụng là da Vegetable nhập khẩu nguyên tấm từ Ý, da có mùi thơm nhẹ, bề mặt có màu hồng nhạt. Bề mặt da gốc có các lỗ chân lông li ti và vân tự nhiên, tạo nên chất riêng biệt của từng sản phẩm.

Màu nhuộm chúng tôi sử dụng màu của Fiebings, một hãng màu nhuộm nổi tiếng nhập khẩu từ USA, với phương pháp pha trộn màu sắc độc đáo trên từng sản phẩm bằng tay nên mỗi sản phẩm là duy nhất mà không ở đâu có được.

 

 

Mọi người thường nghĩ đồ da handmade có vẻ giống đồ da may bằng tay, nhưng thực chất để tạo ra một sản phẩm thủ công bằng da thì người thợ phải mất rất nhiều thời gian và công đoạn để hoàn thành, chính vì vậy mà đồ da thủ công có ưu điểm vượt trội theo thời gian, càng dùng càng đẹp, mỗi người dùng khác nhau sẽ cho ra những màu sắc riêng biệt theo thời gian do sự khác biệt giữa cách tác động của người dùng và mồ hôi của họ lên sản phẩm da.

Thật tiếc nếu chỉ vì lỗi đứt chỉ mà bạn phải bỏ cả chiếc túi quý giá đi, và đó chính là lý do mà tại sao hãng thời trang như Hermes nổi tiếng họ luôn sử dụng may tay cho các sản phẩm cao cấp của họ.

 

8 Leather sẽ giúp bạn có được một sản phẩm da thủ công hoàn hảo nhất mang phong cách riêng của chính bạn.

- Ví da handmade vegetable tanned cao cấp ( trên toàn thế giới chỉ có 9% -10% da này đc sản xuất vì quá trình thuộc đòi hỏi trình độ rất cao. Nguyên liệu sử dụng thuộc gồm vỏ cây, rễ, hoa, quả và mất thời gian rất lâu (Khoảng 20 – 40 ngày), nhưng ưu điểm của em nó rất bền, đẹp, thân thiện môi trường, và đẹp qua thời gian sử dụng)

- Trên thị trường hiện nay da thật cũng có rất nhiều loại. Cùng là da thật, nhưng có loại da rất rẻ và có loại da rất đắt và đắt hay rẻ phụ thuộc vào quá trình thuộc có tốt ko? Hoá chất sử dụng để thuộc? Da gốc để thuộc ?

- Cách đơn giản để các bạn phân biệt là ngửi, loại da mà 8Leather sử dụng có mùi thơm tự nhiên từ thảo mộc, còn các loại da thuộc bằng hóa chất có mùi hôi, hăng của hóa chất.

- Các sản phẩm của 8Leather được làm thủ công 100 %, từ khâu cắt , nhuộm màu, đục, khâu,.. và phải trải qua hơn 30 công đoạn thủ công mới có thể tạo ra 1 chiếc ví hoàn thiện. Toàn bộ công đoạn đòi hỏi sự tập trung cao độ, tỉ mỉ tuyệt đối. Chính vì vậy mà sản phẩm của 8Leather siêu bền. 

- Nếu thật sự các bạn đang muốn tìm một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè thì 8Leather sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn, đem đến sự hài lòng cho các bạn từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng: https://www.facebook.com/8leather/

Hotline: 0987.320.186 - 0986.067.390