Lựa chọn dù che lệch tâm vuông hay dù che tròn

Dù che là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, bạn đang có ý định mua dù che vậy hãy tham khảo các chọn dù che phù hợp với mục đích sử dụng nhé.

Dù che có nhiều loại với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên không phải dù che nào sử dụng thì đều đem lại hiệu quả bởi mỗi loại dù che lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

dù vuông nghệ thuật vững chắc

Dù che lệch tâm vuông

Dù vuông lệch tâm Delta là loại dù che đang được ưa chuộng bởi dù vuông nó có diện tích che nắng lớn, dễ bố trí cho tán dù hình vuông. Dù vuông vừa là ô che mưa, ô che nắng tốt lại mang lại nét thú vị cho người nhìn. Bạn có thể lo ngại việc loại dù che lệch tâm này có sức chịu gió yếu bởi nó lệch tâm, tuy nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với  bàn tay điêu luyện của công nhân lành nghề tại xưởng sản xuất của Delta thì đó không còn là điều đáng lo. Cùng với sức chịu gió tốt bởi sự cứng cáp của cây dù che là việc dễ sử dụng, bạn có thể mở dù hay cụp dù dễ dàng tiện cho sự di chuyển hay để không gian thoáng đãng khi không cần thiết phải sử dụng dù che.

Dù che nghệ thuật mềm mại

Dù che lệch tâm nghệ thuật

Cũng là dù che lệch tâm nhưng dù che lệch tâm tròn thì lại không hiệu quả nếu sử dụng với mục đích là ô che nắng, ô che mưa. Ngược lại nét thẩm mỹ mềm mại của chiếc dù che lệch tâm tròn thì dù vuông lại không thể sánh bằng.

Delta Việt Nam không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng trên thị trường nhằm nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo xu hướng mới.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM

Văn phòng: Số 1, Ngách 1/24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 66 524 778 - 0912 794 778 - Fax : 043 7678 632

Email: info@vinadelta.vn

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: