Dù che mưa nắng-Quà tặng ý nghĩa

       Delta Việt Nam là công ty đầu tiên sản xuất ô dù tại Việt Nam. Sản phẩm ô dù Delta  ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở thành cái tên quen thuộc không chỉ với những người tiêu dùng cá nhân  mà cả với các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp. Những chiếc ô dù che mưa che nắng  của Delta đã được rất nhiều công ty chọn làm quà tặng đầy ý nghĩa, thiết thực và giờ đây món quà ấy trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những chiến sĩ cảnh sát giao thông.

        Điểm lại chặng đường đã đi với những ấn tượng của Delta về các đối tác của mình. Tiêu biểu là tập đoàn Eurowindow và Melinh Plaza với hàng trăm chiếc dù che mưa nắng do Delta sản xuất để gửi đến các chiến sĩ cảnh sát giao thông mỗi năm với mong muốn  “ được chia sẻ nỗi vất vả với các chiến sĩ khi phải thường xuyên đối mặt với mưa, nắng để làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông. Hy  vọng món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng với các chiến sĩ trong quá trình làm nhiệm vụ, đảm bảo sự lưu thông trên các tuyến đường và sự an toàn cho người dân khi tham gia giao thông”  ( Trích lời phát biểu của ông  Lương Quốc Bình, Phó Tổng giám đốc công ty Eurowindow trong  lễ trao tặng ô che mưa, nắng tại các chốt giao thông của phòng cảnh sát giao thông công an TP Hà Nội)

       Cùng chung ý tưởng với hai tập đoàn trên. Ngân hàng Maritimebank cũng hợp tác với Delta Việt Nam làm 400 chiếc dù che mưa nắng tặng phòng CSGT công an TP Hà Nội và 100 chiếc cho phòng CSGT công an Tỉnh Phú Thọ

      Hi vọng ô dù Delta sẽ tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa cùng các đơn vị trong những hoạt động phúc lợi xã hội đầy tính nhân văn.

tặng ô.JPGô cảnh sát GT.jpg

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: