Dù vuông Delta chất lượng hàng đầu

Công ty Delta chuyên sản xuất ô dù, dù vuông, dù che mưa che nắng chất lượng. Đặc biệt sản phẩm dù vuông của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng.

Dù vuông là sản phẩm dù che mưa che nắng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm như: diện tích che nắng lớn, dễ bố trí do tán dù hình vuông, vững chãi, sức chịu gió tốt. Những mẫu dù vuông trên thị trường thường  nặng nề và gây khó khăn cho khách hàng khi nâng và hạ dù. Với những cải tiến của Delta về cây dù vuông chất lượng cao cấp, những khó khăn trên không còn là vấn đề phải bận tâm nữa. Việc nâng hay hạ dù từ nay sẽ thuận lợi hơn đối với khách hàng chính vì vậy khi trời không mưa nắng quý khách có thể hạ ô dù nhằm tận dụng khoảng không gian thoáng mát bên ngoài của mình cho các hoạt động khác.

Sản phẩm dù vuông của Delta có nhiều loại, giúp quý khách có sự lựa chọn phong phú và dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian của bạn.

Dù vuông chính tâm

Dù vuông lệch tâm

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn thoải mái, hơn nữa Delta sẽ phục vụ theo nhu cầu riêng của quý khách. Quý khách có thể gửi yêu cầu qua email chúng tôi có thể lên market cho quý khách và hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách!

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất Delta Việt Nam

Số 1 Ngách 1/24 Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.696.8950/090.212.9778
Website: vinadelta.vn

Email: info@vinadelta.vn

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: