Delta Việt Nam độc quyền sản xuất ô dù quảng cáo cho Viettel

Với quy mô sản xuất cùng kinh nghiệm và uy tín, Delta Việt Nam tự hào trở thành đối tác độc quyền sản xuất ô dù quảng cáo cho Tập đoàn Viettel.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cũng giống như rất nhiều doanh nghiệp khác ở Việt Nam luôn không ngừng đổi mới sản phẩm, dịch vụ và luôn tìm cách quảng bá khuếch trương thương hiệu của mình một cách sâu rộng và hiệu quả nhất tới đông đảo khách hàng, và ô dù quảng cáo là một trong những cách thức được Viettel sử dụng lâu năm với quy mô ngày càng lớn.

Delta Việt Nam độc quyền sản xuất ô dù quảng cáo cho Viettel
Delta Việt Nam độc quyền sản xuất ô dù quảng cáo cho Viettel

Delta Việt Nam đã có kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất ô dù công nghệ cao và cơ khí chính xác từ những năm 90 của thế kỷ trước. Với việc trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu... nên ô dù Delta ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng và mở rộng thị trường rộng khắp cả nước, đồng thời đã xuất khẩu ô dù, nhà bạt... sang nhiều thị trường nước ngoài.

Với thành tích như vậy Delta Việt Nam đã chính thức được Tập đoàn Viettel lựa chọn trở thành đối tác độc quyền cung cấp các loại ô dù quảng cáo cho mỗi đợt marketing truyền thông của tập đoàn. Đây là niềm tự hào và minh chứng chứng minh uy tín lẫn kinh nghiệm của Delta Việt Nam trên thị trường.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: