Ô che mưa, ô che nắng cầm tay Delta Việt Nam

Ô che mưa, o che mua cầm tay Delta Việt Nam

Ô che mưa, o che mua Delta Việt Nam đã được chứng minh trong gió lên đến 12 > 117 km / h -  vượt quá khả năng của bất kỳ chiếc ô che mưa, o che mua thông thường. Và thiết kế độc đáo rất bền của nó có nghĩa là nó sẽ là một niềm vui để sử dụng, sau năm năm. 

 

Một cuộc cách mạng trong thiết kế o che mua, o che nang

Delta Việt Nam có nguồn gốc tên của nó từ thực tế minh rằng không có điểm sắc nét ở các cạnh của tán cây, làm cho o che nang, o che mua siêu an toàn như bạn đi lang thang trên đường phố, cảm giác an toàn và khô ráo. 

Các cấu hình thấp và tán căng cho phép ô che mưa , o che nang Delta Việt Nam ngồi dễ dàng trong gió và cung cấp bảo vệ tối đa từ các yếu tố. 

 

Thiết kế sáng tạo của Delta Việt Nam có nghĩa là tán sẽ không rách tại thủ thuật hoặc dễ dàng chuyển từ trong ra ngoài. 

Lực đẩy thứ hai làm cho Delta Việt Nam dễ dàng để mở và giữ cho chiếc ô đóng lại khi không sử dụng. 

ô che mưa, o che mua, o che nang Delta Việt Nam

 

Hệ thống bố trí hình tròn căng (RTS) chuyển hướng, chuyển và phân phối các nỗ lực sử dụng trong việc mở chiếc ô trong suốt toàn bộ bề mặt tán. RTS tạo ra một, ô dù khí động học mạnh mẽ với không có điểm mạnh.

 

Hệ thống bố trí hình tròn căng (RTS) bao gồm ba phần: 

 

- Các thanh chống kép sử dụng tất cả các lực lượng được sử dụng để mở chiếc ô và chuyển hướng nó ra ngoài để các xương sườn nổi. 

 

- Các xương sườn nổi của o che mua, ô che mưa Delta Việt Nam là kính thiên văn - cho phép họ mở rộng về phía cạnh tán. Khi xương sườn mở rộng lên trên và ra ngoài họ chuyển lực lượng từ các thanh chống để các cạnh của tán lá. 

 

- Khai mạc như ô chút bản thân, những lời khuyên Delta Việt Nam phân bố đều lực lượng ra bên ngoài từ xương sườn dọc theo cạnh của tán lá.

 
 
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: