Chiếc dù che nắng, dù che mưa Delta

Chiếc dù che nắng, dù che mưa sắc nét và phong cách mô hình mạng truyền thống và việc di chuyển. Trọng lượng của chiếc dù che nắng, du che mua này khá nhẹ với thiết kế phần cứng kim loại, vỡ cạnh và xước.

Được làm từ nhôm đúc chống gỉ. Đồng cổ đông cứng hoàn thành áo bột. Lắp ráp tối thiểu cần thiết. Chaise Lounge: 71 L x 25.5 W x 35 H... (68 lbs.). Bảng phụ: 17.5 W x 17.5 in D x 19 H (15 lbs.)

Bộ sưu tập kết hợp phong cách miền Nam và thiết kế hiện đại đem lại cho bạn thêm phong phú cho bất kỳ thiết lập ngoài trời....

Bản hiết kế du che nang, du che mua này sẽ được bổ sung đẹp để làm dù che của bạn, ban công hay khu vực vui chơi giải trí ngoài trời. Bộ ghế nằm phơi nắng của chúng tôi là hoàn hảo cho bất kỳ không gian nhỏ hoặc để nêu bật không gian lớn hơn. Chúng tôi đề nghị rằng các sản phẩm được bảo hiểm để bảo vệ họ khi không sử dụng. Để duy trì vẻ đẹp và sự hoàn thiện của các sản phẩm kim loại, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng epoxy lớp rõ ràng mỗi năm một lần. Tuy nhiên, do bản chất của sắt nó cuối cùng sẽ rỉ khi tiếp xúc với các yếu tố. 

dù che nắng, dù che mưa Delta Việt Nam

 

Quý khách vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm:

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ô dù: du che nang, du che mua, ô quảng cáo, ô gỗ, dù che, dù vuông, ô lệch tâm, dù che nắng, dù che mưa, nhà bạt,...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM

Văn phòng: Số 178A, Ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 66 524 778 - 0912 794 778 - Fax : 043 7678 632 - Email: info@vinadelta.vn - Website: www.vinadelta.vn

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: